Nước Uống bổ sung NMN 12000

  • NMN
8,000,000

Tên sản phẩm: Nước Uống bổ sung NMN 12000

Công Dụng: giảm sự lão hoá của cơ, xương, gan, thị giác. Cải thiện độ nhạy cảm isulin,...

Quy cách: Hộp 10 chai 30ml

Xuất xứ: Made in japan

Tình trạng: còn hàng

Nước Uống bổ sung NMN 12000
NMN tiền Chất đảo ngược sự lão hoá của vạn vật !


Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng NAD (Nicotinamide Adenine Dinucleotide), có thể giúp kéo dài tuổi thọ
NAD lưu trữ trong tế bào từ các tiền chất NMN (Nicotinamide Mononucleotide). NMN làm giảm sự lão hoá của cơ, xương, gan, thị giác, cải thiện độ nhạy cảm isulin, chức năng miễn dịch và mức độ hoạt động thể chất.
Mối quan hệ giữa chống lão hóa và NMN.
NAD + có tác dụng lớn trong tế bào, nhưng nồng độ nội bào của NAD + sẽ giảm khi lão hóa. Khi chúng ta già đi, mức NAD + sẽ từ từ giảm xuống. Các phân tử NAD + không thể dễ dàng đi qua màng tế bào và đi vào tế bào, điều đó có nghĩa là NAD + không thể được hấp thụ trực tiếp. Theo nghiên cứu, mức độ khỏe mạnh của NAD + có thể được phục hồi bằng cách bổ sung tiền chất của NAD + chính là NMN. Vì vậy, bổ sung NMN có thể chống lão hóa hiệu quả.
NAD là gì?
NAD là một coenzyme tồn tại trong tất cả các tế bào sống, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, lưu thông máu, có chức năng giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật, ảnh hưởng trực tiếp đến sự lão hóa và tuổi thọ tổng thể.
Mọi người đều được sinh ra với nguồn cung đầy đủ NAD, nhưng khi bắt đầu từ tuổi 50, NAD thoát ra khỏi các tế bào. Vì vậy, kể từ tuổi này, hầu hết mọi người đều chỉ còn lưu trữ tối đa một nửa mức NAD trong các tế bào.
NAD ở mức thấp trong các tế bào khi đến tuổi già đã thúc đẩy các nghiên cứu mới về tuổi thọ và những khám phá sáng tạo nhằm duy trì nguồn cung NAD đầy đủ hơn, lâu hơn.
Và cách hiệu quả để tăng nguồn cung NAD là bổ sung các sản phẩm NMN.
NMN là một enzyme tiền thân của coenzyme NAD. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng duy trì mức độ trẻ trung của NAD trong các tế bào. Mức NAD lành mạnh dẫn đến giấc ngủ tốt hơn, ổn định tâm trạng, suy nghĩ nhạy bén hơn và cảm giác khỏe mạnh tổng thể.