Đôi nét về

Bác sĩ Sano Masayuki

Với kinh nghiệp điều trị cho trên 3000 bệnh nhân gặp vấn đề về hệ tiêu hoá ( chủ yếu là ung thư ), Bác sĩ Sano đang tiếp cận và đào tạo những phương pháp điều trị mới còn thiếu trong  phương pháp điều trị của Tây y

bac si sano masayuki

Cố vấn sản xuất sản phẩm Fucoidan Umino Takaramono

Lý lịch

  • Tốt nghiệp khoa Y Đại học Nagoya
  • Bác sĩ Khoa ngoại khoa cấp cứu Bệnh viện Toyohashi
  • Bác sĩ Khoa ngoại Bệnh viện trung ương thuộc Viện nghiên cứu ung thư quốc gia
  • Chuyên viên nghiên cứu ung thư quốc gia
  • Bác sĩ Khoa ung bướu Bệnh viện trực thuộc khoa Y đại học Nagoya
  • Viện trưởng Bệnh viện Musashino Yowa
  • Viện trưởng Bệnh viện trung ương Mitaka

Sự Nghiệp

Trú trọng việc truyền đạt kiến ​​thức về y khoa, sức khỏe cộng đồng, cung cấp hướng dẫn và cải thiện thói quen ăn kiêng bằng cách sử dụng thực phẩm bổ sung nằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

su nghiep bac si sano masayuki

Bác sĩ Sano Masayuki hiện tại là viện trưởng bệnh viện trung ương Mikata, Nhật Bản. Ông nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản. Bác sĩ Sano Masayuki đã nhận nhiều giải thưởng danh giá vì những cống hiến cho nền y học hiện đại.

Bác sĩ Sano Masayuki luôn trăn trở về mức độ nguy hiểm, tàn phá sức khỏe của căn bệnh ung thư và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Vì thế, ông không ngừng nghiên cứu phương pháp điều trị có thể giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe. Trăn trở về sứ mệnh của nghề đã thôi thúc ông bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu, thực nghiệm y khoa vào những năm 1990.

Trong quá trình sử dụng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị để điều trị cho bệnh nhân ung thư, ông nhận ra rằng những hình thức này lại có thể gây ra những tác dụng phụ.

Với mong muốn tìm ra phương pháp hoàn hảo giúp cải thiện, điều trị bệnh ung thư, suốt nhiều năm qua, Bác sĩ Sano Masayuki luôn dày công nghiên cứu và đã có rất nhiều cống hiến cho lĩnh vực điều trị ung thư. Đặc biệt, gần đây, liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

Qua nhiều năm nghiên cứu, chữa trị cho nhiều bệnh nhân ung thư, tiến sĩ, Bác sĩ Sano Masayuki nhận thấy hợp chất Fucoidan có trong loại tảo nâu góp phần thúc đẩy tế bào ung thư tự chết, tăng cường hệ miễn dịch. Hợp chất này có thể mang lại hy vọng, giúp nhiều người mắc ung thư trên thế giới lấy lại niềm tin, cải thiện chất lượng sống.

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU CỦABÁC SĨ SANO MASAYUKI

VỀ CÔNG DỤNG CỦA FUCOIDAN

Trong quá trình tìm tòi nghiên cứu các liệu pháp điều trị ung thư, Bác sĩ Sano Masayuki biết đến hợp chất Fucoidan chiết xuất từ rong biển Mozuku của vùng Okinawa tại Nhật Bản có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đồng thời, ông cũng nhận thấy hợp chất này góp phần thúc đẩy các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt – trùng hợp với hướng nghiên cứu ông quan tâm từ lâu. Số liệu thực nghiệm khoa học có liên quan đến hợp chất Fucoidan của trường Đại học Kagoshima và Đại học Ryukyu càng làm cho bác sĩ tin tưởng rằng hợp chất này có thể hỗ trợ cho người bệnh ung thư.

Vào những năm sau khi tốt nghiệp khoa Y Đại học Nagoya, Bác sĩ Sano Masayuki đảm nhận công tác tại khoa Ung bướu bệnh viện trực thuộc khoa Y đại học Nagoya . Ông và những cộng sự đã đầu tư và dành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học để chứng minh hiệu quả của chiết xuất nấm Agaricus cũng như hợp chất Fucoidan hỗ trợ mang lại sức khỏe cho người bệnh, nâng cao chất lượng của cuộc sống cho nhiều người.

Để minh chứng cho hiệu quả của hợp chất Fucoidan, Bác sĩ Sano Masayuki cùng với nhóm nhà nghiên cứu khoa học thực hiện một nghiên cứu, đó là đưa tinh chất Fucoidan vào trong tế bào ung thư được nuôi cấy. Nghiên cứu cấy ghép tế bào ung thư lên cơ thể động vật, kết quả cho thấy hợp chất Fucoidan có khả năng hỗ trợ phá hủy kết cấu DNA của tế bào ung thư. Kết luận rằng Fucoidan đã hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường tự hủy diệt.

Ông nhấn mạnh thêm rằng ngoài khả năng góp phần hỗ trợ phá hủy kết cấu DNA của tế bào ung thư, hợp chất Fucoidan còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần hỗ trợ ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư (có thể giúp cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào ung thư, đồng thời hỗ trợ ngăn chặn tế bào lan rộng, gây di căn ra những vùng khác). Thông qua thí nghiệm không ngừng nghỉ của mình, ông còn tìm ra sự khác biệt về cấu trúc hóa học trong hợp chất Fucoidan từ các loài rong biển khác nhau, tác dụng đối với sức khỏe, thiết lập các tiêu chuẩn để lọc Fucoidan.

Tận mắt xem xét quá trình cải thiện tình trạng ung thư trên những bệnh nhân đầu tiên, bác sĩ cảm thấy rất vui mừng. Những tác dụng tích cực của hợp chất càng tăng thêm niềm tin để ông áp dụng cho những bệnh nhân tiếp theo. Phương pháp này có thể mở ra hướng đi mới cho điều trị ung thư và nhiều người có cơ hội sống tiếp, được thực hiện những giấc mơ của mình. Gần 30 năm qua, Bác sĩ Sano Masayuki dành toàn thời gian, tâm huyết để phát triển, nâng cao khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của hợp chất Fucoidan. Hàng năm, ông còn được mời đến tham dự và thuyết trình về những nghiên cứu của ông trong nhiều buổi hội thảo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bác sĩ Sano Masayuki luôn đồng hành cùng với nhiều người, nhất là với những bệnh nhân ung thư, ông đã tư vấn và hướng dẫn họ trong quá trình điều trị để giúp họ cải thiện tình trạng bệnh, trở lại với cuộc sống.

Bác sĩ Sano Masayuki có lời khuyên với tất cả các bệnh nhân ung thư là khi biết mình không may mắc bệnh ung thư, không nên hoang mang rối loạn tinh thần. Trong số các phương pháp điều trị có thể lựa chọn, bệnh nhân hãy chọn và quyết định phương pháp có thể tiếp nhận được, hãy đặt niềm tin vào lựa chọn của mình thì việc trị bệnh mới có kết quả. Để giúp những người mắc ung thư hiểu thêm về Fucoidan, ông đã ghi chép chi tiết những nghiên cứu trong quyển sách “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” được bày bán tại Nhật Bản. Ông hy vọng, cuốn sách này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích đến cho tất cả mọi người.

Cuốn sách “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA FUCOIDAN TRONG VIỆC

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Fucoidan là một thuật ngữ chung dùng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfate fucose – hợp chất nhờn chỉ có ở những loại tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt, gây tiếng vang lớn của Fucoidan.

Fucoidan giúp đẩy lùi bệnh ung thư như thế nào?

Như đã nói ở trên, nghiên cứu của Bác sĩ Sano Masayuki và các cộng sự đã cho thấy:

– Hợp chất Fucoidan có khả năng kích thích quá trình tự hủy diệt của tế bào ung thư theo chương trình của tế bào bất thường (được gọi là apoptosis). Kết luận rằng Fucoidan đã hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường tự hủy diệt.

– Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới – “chặn đứng” hiện tượng di căn và tăng cường hệ miễn dịch, đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo ra cơ chế tấn công của cơ thể khi phát hiện các tế bào ung thư, Fucoidan góp phần làm các tế bào ung thư yếu dần đi, thu nhỏ lại một cách tự nhiên và cuối cùng tự tiêu biến.

– Ngoài ra, với những bệnh nhân tham gia các phác đồ điều trị như hóa trị, xạ trị thì Fucoidan còn làm giảm tác dụng phụ của hóa chất và tia xạ.

Cơ chế hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được Bác sĩ Sano Masayuki ghi chép chi tiết trong cuốn sách “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là cuốn giúp mọi người cùng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

LOẠI TẢO NÀO CHỨA HỢP CHẤT FUCOIDAN CAO NHẤT VÀ MANG TÁC DỤNG MẠNH MẼ NHẤT?

Năm 1996, Hiệp hội Ung thư Nhật Bản lần thứ 55 đã ghi nhận hợp chất Fucoidan chứa trong nguyên liệu tảo Kombu còn có tác dụng chống ung thư sau khi tiến hành chứng thực.

Tuy nhiên, so với loại tảo Kombu, rong biển Mozuku chứa hợp chất Fucoidan cao gấp 5 lần. Hàm lượng chất Poly mannuronic acid khó phân ly rất thấp, có thể cung cấp hợp chất Fucoidan có độ thuần khiết cao, chất lượng tốt. Sở nghiên cứu khoa học tỉnh Okinawa (Nhật Bản) đã tiến hành thí nghiệm kiểm chứng hợp chất Fucoidan chiết xuất từ rong biển Mozuku tại vùng biển Okinawa, đồng thời nghiên cứu hiệu quả của hợp chất này với căn bệnh ung thư.

Sở nghiên cứu khoa học tỉnh Okinawa đã chuẩn bị hai loại tế bào gồm tế bào bình thường trong cơ thể người và tế bào ung thư đại tràng đang sinh sôi nảy nở trong cơ thể người (khoảng 10.000 tế bào mỗi loại). Hai loại tế bào được cho vào trong dụng cụ chứa chuyên dụng và cho thêm dung dịch hợp chất Fucoidan vào (cứ một lít nước cất pha một gam hợp chất Fucoidan). Sau 24 giờ, số lượng tế bào ung thư đại tràng của con người giảm một nửa, sau 60 tiếng tế bào ung thư gần như đã bị tiêu diệt 100%, các tế bào bình thường không có sự thay đổi.

Chất polysaccharide do nhiều sulfate fucose liên kết thành, là thành phần chính có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Hợp chất Fucoidan có 4 tác dụng chủ yếu gồm góp phần tăng cường khả năng miễn dịch, có thể trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự hủy diệt, hỗ trợ ngăn chăn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, giảm bớt tác dụng phụ do phương thức điều trị gây ra.

HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐÃ SỬ DỤNG HỢP CHẤT FUCOIDAN

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG BỆNH

Hàng nghìn bệnh nhân mắc ung thư dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Sano Masayuki đã sử dụng hợp chất Fucoidan theo công thức tổng hợp. Đa số người bệnh có tiến triển tích cực, trở lại hòa nhập với cộng đồng, xã hội. Không chỉ ở Nhật Bản, hàng nghìn, hàng triệu bệnh nhân ung thư trên thế giới cũng sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị và tình trạng cũng cải thiện.

Bệnh nhân nam hơn 70 tuổi ở Nhật bị ung thư thượng vị dạ dày, do tác dụng phụ của thuốc chống ung thư quá nặng nên không thể tiếp tục thực hiện quy trình điều trị bằng thuốc chống ung thư. Bác sĩ Sano Masayuki cho bệnh nhân sử dụng hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp để hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong thời gian chưa đến một năm số lượng khối u bị thu nhỏ rõ rệt, xét nghiệm chỉ số BFA giảm từ 10 hạ thấp xuống 0,96. Ông vẫn sống khỏe và không mất đi chức năng của cơ quan sinh dục của mình.

Chị Ngọc An (52 tuổi, sống tại Mỹ) bị ung thư ống mật di căn sang gan, xương. Sau 3 tháng dùng hợp chất Fucoidan, bác sĩ cho biết triệu chứng ung thư ở các nơi trong cơ thể chị đã thu nhỏ lại xuống còn 18% và không thấy có hiện tượng di căn sang chỗ mới.

FUCOIDAN UMINO TAKARAMONO
SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ

Fucoidan Umino Takaramono là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku tại vùng Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu tại đây được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao. Đặc biệt, tảo được nuôi trồng trong điều kiện tiêu chuẩn, tại môi trường biển sâu, đảm bảo chất lượng và không chịu các tác động từ môi trường.

Việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku cũng không hề dễ dàng. Để có được loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng và có hàm lượng Fucoidan tốt nhất, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch.

Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram – 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

Điều đó cho thấy, Fucoidan Umino Takaramono là sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, từ khâu nuôi trồng nguyên liệu, thu hoạch đến chiết xuất ra thành phẩm.

Fucoidan Umino Takaramono được sản xuất bởi công ty Powerful Health Foods Company Limited có viện nghiên cứu riêng đạt chuẩn thế giới cho phép giám sát từ khâu chăm sóc, nuôi cấy đến quản lý sau thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn GMP nên chất lượng của sản phẩm luôn cao nhất và an toàn nhất. Sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất.