Hiển thị 1–12 của 165 kết quả

Hiển thị 9 24 36
Thêm vào giỏ hàng

KEM BÔI TRĨ CHỮ M CỦA NHẬT BẢN DÀNH CHO BÀ BẦU (TUÝP 20G)

450.000 
Thêm vào giỏ hàng

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN GIẢM MỠ BỤNG NAISHITURO Z5000 – NHẬT BẢN

1.150.000 

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm năng là gì sẽ có định nghĩa khác biệt nhỏ đối với từng quốc gia khác nhau. Đối với Việt Nam, tại Viện Dinh Dưỡng thì có định nghĩa như sau: thực phẩm chức năng là một loại thực phẩm có chứa các hoạt chất sinh học rất cần thiết đối với sức khỏe trong đó bao gồm: thực phẩm chế biến được cải tiến từ các loại thảo dược, thực phẩm truyền thống, những thành phần dinh dưỡng khác hoặc không chứa dinh dưỡng nhưng đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với sức khỏe. 

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm được bổ sung vào chế độ ăn uống nhằm giúp cải thiện được sức khỏe và vẻ đẹp từ bên trong cơ thể, bên cạnh đó còn làm giảm được các nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe do cơ thể thiếu chất như là viêm khớp, các bệnh về da liễu, loãng xương, trí não,… 

Hiện nay, có những loại thực phẩm chức năng có chiết suất từ các loại thảo dược được dùng phổ biến đem lại công dụng hỗ trợ trong việc điều trị các loại bệnh lý mạn tính.