Tăng Chiều Cao Bone Bone

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

thuoc tang chieu cao la gi su dung thuoc tang chieu cao co tot khong 9

Thực hư về việc sử dụng thuốc tăng chiều cao có tốt không? Trong những năm gần đây, chiều cao trung bình của người Việt Nam đã có chiều hướng tăng lên hơn hẳn, nhưng vẫn còn thấp hơn nhiều khi so với chiều cao trung bình trên thế giới. Nhằm cải thiện được chiều cao một cách nhanh chóng, ngoài việc chú ý trong việc ăn uống và sinh hoạt  thì việc dùng thuốc tăng chiều cao để cải thiện chiều cao nhanh chóng cũng là điều hoàn toàn có thể. Những thắc mắc về thông tin của thuốc tăng chiều cao có tốt hay không, nên mua thuocs tăng chiều cao ở đâu, mua loại nào? Hãy cùng Yo Group tham khảo bài viết sau đây nhé!

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao hay còn được biết đến là thực phẩm chức năng tăng chiều cao hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Đây là dòng sản phẩm giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của xương và tăng mật độ xương và được cung cấp dưới dạng viên nang, viên nén, siro, bột … 

 Trong những năm gần đây trên thị trường Việt Nam đã phát triển nhanh chóng với nhiều sản phẩm tăng chiều cao được nhập khẩu từ nước ngoài và cả sản xuất trong nước. Giá cả cũng chênh lệch nhiều từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Dựa theo từng độ tuổi, nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà người ta có thể lựa chọn cho mình loại thuốc tăng chiều cao phù hợp.

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm có chứa những chất dinh dưỡng tốt cho chiều cao

Thuốc tăng chiều cao có thật sự hiệu quả không?

Nói về hiệu quả của thuốc tăng chiều cao thì vẫn là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng. Nhưng trên thực tế, thuốc tăng chiều cao tập trung vào yếu tố chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đối với các yếu tố ảnh hưởng chiều cao. 

Thuốc tăng chiều cao hoạt động bằng cách thức cung cấp hàm lượng cụ thể những thành phần dinh dưỡng cần có để giúp cho xương nhanh chóng dài ra, chắc khỏe, đồng thời giúp củng cố sức mạnh của xương và tạo điều kiện thuận lợi giúp xương nhanh được dài ra. 

Dựa theo cơ chế hoạt động của từng sản phẩm mà bạn có thể động của sản phẩm có thể phần nào xác định được hiệu quả của sản phẩm trong quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên của trẻ.

Mặt khác, giải thích lý do tại sao bạn cần bổ sung dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao trong khi vẫn duy trì chế độ ăn hàng ngày. Thực tế, với cuộc sống hiện đại, công việc và học tập của bất kỳ ai cũng đều rất bận rộn nên việc lên kế hoạch thực đơn và ăn uống các chất dinh dưỡng khác nhau mỗi ngày là rất khó.

 Ngày nay, chất lượng thực phẩm đang dần có dấu hiệu giảm sút.  Có thể đôi khi cách chế biến không đúng cách cũng có thể làm giảm chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Mặc dù ăn nhiều nhưng cơ thể vẫn không nhận đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết, làm xương chậm phát triển, chiều cao cũng tăng trưởng chậm. 

Các thành phần của thuốc tăng chiều cao được kết hợp với các chất dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày giúp xương chắc khỏe, phát triển nhanh và cải thiện chiều cao nhanh hơn.

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Các thành phần của thuốc tăng chiều cao được kết hợp với các chất dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày giúp xương chắc khỏe, phát triển nhanh và cải thiện chiều cao nhanh hơn

Thuốc tăng chiều cao khi nào nên sử dụng?

Tốt nhất là bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều cao khi còn nằm trong độ tuổi khoảng dưới 20 tuổi , đây là độ tuổi phát triển chiều cao và bạn cảm thấy chưa hài lòng với chiều cao hiện tại của mình thì thuốc tăng chiều cao chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn…Trong thuốc tăng chiều cao có các dinh dưỡng giúp xương nhanh dài ra, khỏe mạnh và chiều cao được tăng trưởng tối đa. Nếu sử dụng các sản này càng sớm, nhất là đối với độ tuổi thanh thiếu niên thì sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Uống thuốc tăng chiều cao có tốt hay không?

Các loại thuốc tăng chiều được sản xuất tại những đơn vị nổi tiếng đã được nghiên cứu và phát triển nên từ đội ngũ những nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng, bằng công nghệ mới nhất. Vì vậy, việc sử dụng các thuốc tăng chiều cao uy tín thì sẽ đảm bảo hiệu quả và an tâm về chất lượng an toàn.

Nếu uống thuốc tăng chiêu cao với tần suất thường xuyên, đồng thời làm theo hướng dẫn của thuốc, song kết hợp cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học thì chỉ trong thời gian ngăn bạn có thể bất ngờ với sự tăng trưởng chiều cao và sức khỏe của mình. Có thể nói đây chính là lựa chọn tuyệt vời đối với những ai đang thực sự không hài lòng với chiều cao của mình và là cơ hội để cải thiện chiều cao.

Bên cạnh đó, nếu có thời gian rảnh rỗi thì đừng bỏ qua các bài tập thể dục giúp cao hơn nha, sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp cùng với việc tập luyện chăm chỉ sẽ giúp đem lại kết quả nhanh chóng nhất đấy nhé!

Thuốc tăng chiều cao có nên uống hay không?

Việc băn khoăn đắn đo có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao hay không? Đây cũng chính là tâm lý chung của số đông người đang có nhu cầu mong muốn cao thêm. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc này: Bạn không biết sản phẩm có hiệu quả thực sự và an toàn cho sức khỏe của mình hay không?

Trong thực tế, chỉ từ chế độ ăn uống hàng ngày rất khó để có đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của xương. Bên cạnh đó thì thuốc tăng chiều cao từ lâu đã được xuất hiện và ngày càng nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ người dùng.

Khi lựa chọn  một sản phẩm tăng chiều cao chính hãng được sản xuất và phân phối bởi một đơn vị có thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm chức năng, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào các yếu tố: hiệu quả, an toàn chất lượng, cải thiện chiều cao nhanh chóng. 

Vì vậy, những người  có chiều cao dưới mức bình thường nên sử dụng thuốc tăng chiều cao  và làm như vậy càng sớm càng tốt trước khi bước qua độ tuổi cơ thể ngừng phát triển nhé!

Thuốc tăng chiều cao phù hợp với độ tuổi nào?

Dựa công thức và hàm lượng của mỗi loại thuốc tăng chiều cao là khác nhau nên độ tuổi thích hợp sử dụng cũng khác nhau. Một số sản phẩm có thể được sử dụng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi. 

Tuy nhiên, cũng sẽ có một số loại thuốc tăng chiều cao sẽ chỉ dành cho trẻ em trên 10 tuổi. Nhằm giúp cho thuốc tăng chiều cao được ứng dụng tối đa hiệu quả của nó vì vậy chọn lựa sản phẩm phù hợp độ tuổi và sử dụng theo đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất là điều cần thiết.

Nếu bạn đã qua độ tuổi tăng chiều cao tự nhiên (20+) thì việc sử dụng thuốc tăng chiều cao và bất kỳ cách nào thì thì hầu như đều không mang lại tác dụng. Chính vì vậy, thuốc tăng chiều cao được coi là phương tiện hữu hiệu để thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao ở người dưới 20 tuổi.

Thuốc tăng chiều cao bao nhiêu tuổi thì nên sử dụng?

Mặc dù thị trường thuốc tăng chiều cao nay ngày một đa dạng hơn, , có nhiều dòng sản phẩm chỉ dùng cho trẻ em từ 06 tháng đến 5 tuổi. Nhưng đối với độ tuổi này thì các hệ thống cơ quan bên trong cơ thể vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện từng ngày nên sẽ khá nhạy cảm và không dễ dàng hấp thụ được hết  những dưỡng chất của thuốc tăng chiều cao.

Do đó, phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ trước quyết định cho trẻ dưới 5 tuổi sử dụng thuốc tăng chiều cao . Đối với trẻ từ 5 tuổi trở lên thì sẽ có hệ tiêu hóa và các cơ quan trong cơ thể đã hoàn thiện cơ bản thì có thể dùng thuốc tăng chiều cao để cải thiện. 

Trong giai đoạn tuổi dậy thì từ 10-18 tuổi sẽ được xem là giai đoạn vô cùng lý trưởng để tăng chiều cao bằng thuốc. Bởi vì thời điểm này sản sinh rất nhiều hormone tăng trưởng và hormon sinh dục. Đồng thời có thể cho trẻ vận động thể thao nhiều hơn và giữ được lịch  sinh hoạt khoa học. Đây là những điều kiện lý tưởng để tăng trưởng chiều cao một cách nhanh chóng. 

 Đặc biệt, tuổi dậy thì cũng chính là cơ hội cuối cùng để bạn phát triển chiều cao. Sau tuổi dậy thì, sự phát triển của xương chậm lại và ngừng vào khoảng  20 tuổi. Thời điểm này, tất cả các nỗ lực làm việc để tăng chiều cao tự nhiên đều vô tác dụng.

Thuốc tăng chiều cao sử dụng bao lâu mang lại hiệu quả?

Đối với thuốc tăng chiều cao sẽ tập trung cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ  phát triển xương một cách nhanh chóng khi kết hợp với chế độ ăn hàng ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bên cạnh đó, thói quen vận động, nghỉ ngơi, sinh hoạt là những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. 

 Vì vậy, tùy thuộc vào chế độ ăn uống hàng ngày và tần suất luyện tập, nghỉ ngơi của bạn mà tác dụng của thuốc tăng chiều cao sẽ nhanh hay chậm. Việc sử dụng thuốc tăng chiều cao thường kết hợp với việc chăm sóc sức khỏe khoa học sẽ có lợi cho chiều cao. Sau khoảng 2- 3 tháng,  bạn sẽ có thể cảm nhận được chiều cao có sự tăng trưởng rõ rệt so với trước khi dùng.

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao thường kết hợp với việc chăm sóc sức khỏe khoa học sẽ có lợi cho chiều cao

Sau tuổi dậy thì có uống thuốc tăng

Sau khi tuổi dậy thì đi qua thì tốc độ tăng trưởng chiều cao sẽ không còn được như trước với mức độ cực chậm, chỉ từ 1-2cm/năm. Nguyên nhân chính là do sự sụt giảm hormone tăng trưởng và hormone sinh dục sau tuổi dậy thì. Tuy nhiên, chiều cao vẫn tăng chậm cho đến khoảng  20 tuổi, khi tấm tăng trưởng kết hợp với các đầu xương và chiều cao chính thức ngừng tăng. 

Từ khoảng năm 18- 20, sau độ tuổi dậy và trước tuổi 20 thì việc sử dụng thuốc tăng chiều cao sẽ vẫn có tác dụng. Nhưng nếu bạn trên 20 tuổi và không phát triển chiều cao trong khoảng một năm, bạn sẽ không thể cao thêm bằng thuốc tăng chiều cao vì tấm tăng trưởng được kết hợp với xương của bạn.

Thuốc tăng chiều cao có công dụng gì?

Công dụng chính của các loại thuốc tăng chiều cao có công dụng giúp hỗ trợ phát triển chiều cao dành cho người có nhu cầu và bên cạnh đó giúp củng cố xương chắc khỏe và nâng cao mật độ khoáng xương.

Ngoài ra, với một số loại thuốc tăng chiều cao cần bổ sung thêm các thành phần chăm sóc sức khỏe với những công dụng mở rộng như là nâng cao hệ miễn dịch, giúp hỗ tiêu hóa và hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, giúp ngủ ngon, ăn ngon miệng và hỗ trợ phát triển trí não.

Đối với người dùng là trẻ em, hay thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển thì việc sử dụng thuốc tăng chiều cao sẽ có công dụng mở rộng đó là tăng cường thể chất và giúp thúc đẩy việc phát triển trí tuệ, giúp cho trẻ khỏe mạnh, cao lớn và thông minh, sẽ có cơ hội thành công cao hơn so với độ tuổi trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng phụ hay không?

Thuốc tăng chiều cao không phải là thuốc chữa bệnh mà nó có tác dụng như một loại “thực phẩm đặc biệt” là thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Do đó, nguy cơ xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng là rất thấp.

 Hàm lượng từng dưỡng chất trong thuốc được tính toán kỹ lưỡng theo nhu cầu dinh dưỡng theo mỗi  lứa tuổi mà không gây áp lực quá lớn đến hệ tiêu hóa và bài tiết. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng tăng trưởng chiều cao mà không lo tác dụng phụ. 

Trong một số trường hợp đặc biệt, với một trong các thành phần của thuốc gây nhạy cảm tùy vào cơ địa sẽ gây nên các phản ứng nhẹ như nổi mẩn ngứa, sưng đỏ,.. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng lựa chọn loại thuốc tăng chiều cao nào thì cần phải kiểm tra kỹ các thành phần của sản phẩm.

Thuốc tăng chiều cao có thành phần như thế nào?

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao có công thức và hàm lượng dưỡng chất khác nhau. Để tối ưu hóa công dụng tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe tốt, các bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao có các thành phần sau:

Canxi

Canxi là một thành phần chính cấu tạo nên xương. Muốn giúp xương phát triển tốt trước hết phải được cung cấp đầy đủ canxi. Vì vậy, khi chọn thuốc tăng chiều cao, bạn nên chọn sản phẩm có chứa canxi. Canxi có vai trò vào sự chắc khỏe của xương. Thiếu canxi là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ chậm lớn, còi xương, chậm lớn. Người lớn không được cung cấp đủ canxi sẽ có nguy cơ cao bị loãng xương. Canxi, khi được tạo ra bằng công nghệ nano, sẽ tạo thành các hạt nano canxi có kích thước siêu nhỏ và  hòa tan nhanh chóng. Nó tập trung chủ yếu vào xương, hỗ trợ quá trình tạo xương, cải thiện chiều cao nhẹ trong thời gian ngắn.

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Muốn giúp xương phát triển tốt trước hết phải được cung cấp đầy đủ canxi

Collagen type II

Đây là loại collagen chiếm 50% protein sụn và khoảng 90% tổng lượng collagen ở sụn khớp và tác động đến sức mạnh và sự dẻo dai của sụn. Nó là bộ khung để canxi và các khoáng chất bám vào, giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc. 

 Mặc dù quan trọng đối với xương và chiều cao nhưng rất ít loại thuốc tăng chiều cao có chứa thành phần collagen type II này. Collagen type II nếu được xử lý bằng công nghệ thủy phân sẽ giúp cho cơ thể được hấp thụ một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả sử dụng, cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Magie

Khoáng chất magie hỗ trợ hình thành các tế bào xương mới, tăng mật độ khoáng chất của xương và thúc đẩy cho quá trình hấp thụ canxi. Nếu bạn có chế độ ăn uống có nguy cơ không thể đáp ứng đủ nhu cầu magie hàng ngày thì việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao có chứa magie là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao  tốt dành cho bạn.

Phốt pho

Trong xương, phốt pho là chất liên kết với canxi trong xương và nó hoạt động như một chất kết dính giúp xương chắc khỏe. Một lượng nhỏ phốt pho là đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Thuốc có thành phần chứa phốt pho giúp phát huy tối đa khả năng tăng trưởng chiều cao nếu chế độ ăn hàng ngày của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu phốt pho.

Kali

Kali là loại khoáng chất tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng cho các hoạt động thể chất và kết hợp với canxi, phốt pho giúp tạo nên lớp dịch kẽ quanh xương giúp cho xương được chắc khỏe hơn. Bổ sung đủ Kali sẽ là cách giúp cho sức khỏe và thúc đẩy sự tăng trưởng về thể chất.

Thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe

Bổ sung các loại thảo mộc và thành phần tự nhiên đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe được thịnh hành hiện nay. Thành phần tự nhiên đã được đánh giá cao về sự lành tính và độ an toàn khi sử dụng liên tục lâu dài. Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm sử dụng liên tục và có thể kéo dài từ 5 – 7 năm để hỗ trợ tăng chiều cao phát huy hết khả năng.  

 Bởi là nhóm thành phần từ tự nhiên này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó, các loại thảo mộc có khả năng quản lý sức khỏe tổng thể và giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Nền tảng sức khỏe tốt chính là tiền đề vững chắc cho phát triển về mặt thể chất.

Thành phần tối ưu giấc ngủ

Đồng thời, lứa tuổi trẻ em và thanh thiếu niên sẽ phải đối mặt với cuộc sống học tập căng thẳng hàng ngày, các kỳ thi quan trọng nối tiếp nhau nên dễ bị stress dẫn đến mất ngủ, rối loạn giấc ngủ. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên của các em.

 Thuốc tăng chiều cao với các thành phần hỗ trợ giấc ngủ tạo điều kiện cho người sử dụng dễ ngủ hơn, ngủ sâu giấc hơn đồng thời giúp tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, giúp phát triển chiều cao một cách tối đa là lựa chọn hợp giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao một cách tối đa.

Thuốc tăng chiều cao hiện nay có những nhóm nào?

Ngày nay thuốc tăng chiều cao được phân chia ra thành nhiều nhóm khác nhau dựa theo từng nhóm đối tượng sử dụng:

Thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em

Nhóm thuốc tăng chiều cao này thường nhắm vào trẻ em trước tuổi dậy thì trong độ tuổi từ 1 đến khoảng 10. Ngoài các thành phần chất lượng cao như canxi, magie, photpho, sản phẩm này còn chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ tiêu hóa, bao gồm lysine, men vi sinh, các dưỡng chất giúp tăng cường  miễn dịch và giảm thiểu tình trạng ốm vặt. 

Bổ sung thêm dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao từ thời thơ ấu cũng chỉ giúp cho trẻ đạt được cân nặng và chiều cao chuẩn trong những năm tháng đầu đời mà ở đây còn giúp tạo nền tảng dinh dưỡng vững chắc, giúp hỗ trợ chiều cao tăng trưởng tốt cho những thời kỳ về sau.

Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Bơi lội là môn thể thao giúp bé tăng cường phát triển chiều cao nhanh chóng

Thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì

Giai đoạn tuổi dậy thì là độ tuổi vàng của quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Chế độ dinh dưỡng tốt trong giai đoạn dậy thì có thể giúp bạn tăng chiều cao một cách đáng kể. Tốc độ phát triển chiều cao có thể đặt đến khoảng 10- 12cm / năm (1 đến 2 năm ở bất kỳ thời kỳ dậy thì), ngoại hình có thể  thay đổi rất nhiều.

 Các công thức thuốc tăng chiều cao ở tuổi vị dậy thì sẽ thường tập trung vào các thành phần có lợi cho xương và chiều cao và tăng hàm lượng dinh dưỡng. Nhóm các chất đảm nhận nhiệm vụ mở rộng công dụng cho thuốc tăng chiều cao vẫn có nhưng chỉ chiếm tỉ trọng nhỏ hơn giúp tối ưu sức khỏe và cải thiện được giấc ngủ.

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

Người trưởng thành thường có sự quan tâm rất nhiều ngoài hình, nhất là chiều cao sau khi nhận ra tầm vóc của mình có phần hạn chế hơn bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng cơ hội cải thiện chiều cao dành cho người trưởng thành không nhiều do quá trình sản sinh hormone tăng trưởng, hormone giới tính giảm mạnh sau tuổi dậy thì.

Bên cạnh đó, tấm tăng trưởng hợp nhất với xương khiến cho xương không còn dài ra được nữa. Khám sức khỏe tổng thể, chụp X-quang xương chân là cách để kiêm tra xem xương còn có thể kéo giãn hay không. Khi các tấm tăng trưởng đã hợp nhất thì việc sử dụng viên uống tăng chiều cao không còn tác dụng nữa.

Rất may là tấm tăng trưởng chậm nên bạn cần sử dụng thuốc tăng chiều cao theo hướng dẫn của nhà sản xuất để giúp cải thiện chiều cao. Hàm lượng các khoáng chất tham gia vào cấu tạo xương  được nâng cao là đặc điểm nổi bất cho công thức thuốc tăng chiều cao dành cho người trưởng thành.

Tổng hợp các thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay

Để tăng trưởng chiều cao tuyệt đối nhanh chóng trước khi xương ngừng tăng trưởng chiều dài, thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dòng sản phẩm tăng chiều cao được ưa chuộng hiện nay như sau:

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX

GH Creation Ex là dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm và nó ít nhiều gây sức ảnh hưởng trên thị trường. 

Thành phần: Alpha GPC, arginine, peptide xương, canxi san hô. 

Công dụng: giúp tăng trưởng chiều cao, duy trì xương khớp, tăng mật độ xương và giúp xương chắc khỏe. 

Ưu điểm:

 •  Người Việt Nam đánh giá rất tích cực về các sản phẩm của Nhật Bản 
 •  Số lượng viên trên một hộp lớn, lên đến 270 viên 
 • Thuốc có kích thước nhỏ nên rất dễ sử dụng

 Hạn chế:

 • Các thành phần của công thức, không giống như các loại thuốc tăng chiều cao khác trên thị trường, đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều. 
 • Rất khó quản lý hàng giả, hàng nhái do chúng được phân phối chủ yếu dưới dạng hành lý xách tay. 
 • Do không có các đại lý thực tế gây chênh lệch giá giữa các nhà cung cấp và tùy từng thời điểm  
 • Vì tất cả thông tin trên nhãn chai đều bằng tiếng Nhật nên rất khó  hiểu thông tin sản phẩm. 
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

GH Creation Ex là dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm

Thuốc tăng chiều cao Shinshin

Thuốc tăng chiều cao Shinshin là sản phẩm của thương hiệu Kakumei tại Nhật.

Thành phần: chính là tảo xoắn. Nó là một loại rong biển sống ở đại dương, cung cấp collagen, canxi, axit amin và các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển chiều cao của trẻ. 

Công dụng: Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên. 

Ưu điểm: 

 • Chiết xuất rong biển tự nhiên giàu chất dinh dưỡng và không gây hại cho sức khỏe 
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với  thu nhập bình quân của người Việt Nam 

Hạn chế: 

 • Mùi rong biển có thể gây khó chịu cho một số người khi sử dụng.
 • Shin Shin chưa có nhà phân phối thực tế tại Việt Nam và chủ yếu dưới dạng hình thức xách tay.
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Thuốc tăng chiều cao Shinshin là sản phẩm của thương hiệu Kakumei tại Nhật

Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine

Bio Island Lysine là thuốc hỗ trợ tăng chiều cao của Úc được đưa về Việt Nam và được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình. 

  Thành phần: lysine hydrochloride 

Công dụng: Hỗ trợ tăng trưởng thể chất của trẻ em và thanh thiếu niên, hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng và kích thích trong ăn uống. Nó thúc đẩy quá trình phục hồi và làm lành vết thương, tăng trưởng cơ bắp và thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên cho cơ thể. 

Ưu điểm:

 • Dạng viên nhai, vị ngọt tự nhiên giúp dễ chịu như nhai kẹo sẽ rất thích hợp cho trẻ em 
 • Hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe và giúp chữa lành vết thương 
 • Giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu chất dinh dưỡng 
 • Tăng sức đề kháng cho trẻ và hạn chế nguy cơ ốm đau 

Hạn chế:

 • Thành phần đơn giản và không tối ưu đối với chiều cao 
 • Chưa có nhà phân phối thực tế tại Việt Nam 
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Bio Island Lysine là thuốc hỗ trợ tăng chiều cao của Úc

Tăng chiều cao BONE BONE – BONE BONE

Viên uống Bone Bone phát triển chiều cao và hỗ trợ xương chắc khỏe xuất xứ từ Nhật Bản 

Thành phần: Bonepep, Axit amin, Canxi san hô, MK7 (Vitamin K), Vitamin D3, B2, B6, B1… 

Công dụng: giúp trẻ phát triển tự nhiên, tăng sức đề kháng, bổ sung  dưỡng chất giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Ưu điểm:

 • Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật nên được rất nhiều người chọn lựa và tin dùng.
 • Sản phẩm giúp cho trẻ nâng cao sức đề kháng và phát triển thể chất toàn diện.
 • Bên cạnh giúp tăng chiều cao sản phẩm còn đồng thời giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa và điều trị các bệnh về xương.
 • Giúp tăng cường cơ bắp và giảm nguy cơ loãng xương đối với người lớn, giúp phục hồi cơ thể khỏe mạnh.

Hạn chế:

 • Giá thành hơi cao 
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Viên uống Bone Bone phát triển chiều cao và hỗ trợ xương chắc khỏe xuất xứ từ Nhật Bản 

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Đây là sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ, thuốc tăng chiều cao Taller Max được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ săn đón muốn cải thiện chiều cao của mình. 

Thành phần: Canxi, Vitamin D, Magie, Kẽm, L-Arginine và L-Ornithine HCl. 

Công dụng: Giúp hỗ trợ tăng chiều cao và cải thiện sức khỏe tổng thể 

Ưu điểm:

 • Công thức chiều cao tốt 
 • Đây là dòng sản phẩm của Mỹ nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng 

Hạn chế :

 • Thành phần không quá nổi bật nhưng lại có giá thành cao. 
 • Chủ yếu được bán dưới dạng xách tay 
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Thuốc tăng chiều cao Taller Max được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ săn đón

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

Sản phẩm Growth Height Pro được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ do đó nó được đánh giá cao về chất lượng. 

Thành phần: Chứa nano calcium, kẽm, magie, probiotics 

Công dụng: Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của ruột non. 

Ưu điểm 

 • Giúp tăng chiều cao và tăng cường sức khỏe của người dùng, nhất là hệ tiêu hóa.
 • Phòng chống còi xương, chậm lớn cho trẻ, phòng chống các bệnh đường tiêu hóa 

Hạn chế 

 • Giá hơi cao 
 • Đối tượng  thu hẹp chỉ dành cho trẻ em trên 12 tuổi 
Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Sản phẩm Growth Height Pro được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ

Dùng thuốc tăng chiều cao quá liều có ảnh hưởng sức khỏe không?

Nhiều người có mong muốn tăng chiều cao nhanh chóng nhưng lại thiếu kiến thức về sức khỏe, nên nhiều người đã chọn cách sử dụng thuốc tăng chiều cao với liều lượng cao, cao hơn nhiều so với khuyến nghị của nhà sản xuất, và đặc biệt còn có người sử dụng 2 3 loại thuốc cùng một lúc. Chính việc này đã không giúp người dùng tăng chiều cao nhanh mà ngược lại còn gây đến sức khỏe.

Bởi vì lúc này cơ thể sẽ phải tiếp nhận lượng dưỡng chất vượt quá mức nhu cầu và hàm lượng dinh dưỡng không được tiêu thụ hết mà còn tích lũy tạo nên áp lực cho hệ tiêu hóa, bài tiết dẫn đến sỏi thận , táo bón rất nguy hiểm. Vì vậy, người dùng cần phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, không nên tự ý tăng liều sử dụng để tránh mang lại những hậu quả không đáng có.

Thuốc tăng chiều cao khi sử dụng cần lưu ý gì?

Trước khi quyết định sử dụng thuốc tăng chiều cao thì bạn cần phải chú ý đến những vẫn đề sau đây:

 • Dùng thuốc đúng theo liều lượng có trên bao bì sản xuất và không nên tăng hay giảm liều hoặc uống nhiều loại thuốc tăng chiều cao cùng một lúc.
 • Cần phải có thói quen ăn uống đảm bảo khoa học, nhằm cung cấp đa dạng các loại thực phẩm bổ sung đầy đủ các nhóm chất quan trọng như là đạm, bột đường, vitamin, chất béo, và khoáng chất.
 • Đặc biết, cần phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao ít nhất là 60 phút/ ngày, để chiều cao được phát triển một cách tối đa thì nên chọn lựa những bộ môn tốt cho chiều cao như là chạy bộ, bơi, nhạy dây, đu xà đơn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, yoga,…
 • Nên có thói quen ngủ sớm trước 10 giờ tối mỗi ngày tương đương khoảng 8 -10 tiếng mỗi ngày.
 • Nên gạt bỏ các loại thức ăn nhanh, đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ và thức ăn có vị quá ngọt hay quá mặn ra khỏi thực đơn của mình.
 • Giảm đi tần suất sử dụng điện thoại, tivi, máy tính khi không cần thiết.
 • Nên duy trì các tư thế như đi, nằm, ngồi, mang vác các vật nặng đúng cách, không nên để cho cột sống của bạn phải chịu áp lực quá lớn.

 Thuốc Tăng Chiều Cao Là Gì? Sử Dụng Thuốc Tăng Chiều Cao Có Tốt Không?

Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho bạn nhanh chóng đạt được tầm vóc mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống

Ngày nay, việc sở hữu một chiều cao lý tưởng cũng chính là ước mơ của rất nhiều trẻ em và thành thiếu niên Việt Nam, đó là lý do khiến cho thuốc tăng chiều cao trở thành là một người bạn đồng hành đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho bạn nhanh chóng đạt được tầm vóc mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp cho bạn hiểu được rõ về thuốc tăng chiều cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín chất lượng để mua thuốc tăng chiều cao tốt nhất của Nhật thì hãy liên hệ với Yo Group để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *