Tin Tức Yo Group

YO GROUP – Tự Hào Lọt Top 20 Chương Trình Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nghiệp Tri Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022

YO GROUP - Tự Hào Lọt Top 20 Chương Trình Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nghiệp Tri Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022

Vào ngày 07 tháng 08 năm 2022 vừa qua, hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”, Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế & Văn hóa – Trung tâm bảo vệ hàng tiêu dùng Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt – dịch vụ hoàn hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022 tại Hà Nội.

Chương trình đã trao giải cho hơn 100 doanh nghiệp về chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp. Trong đó, YO GROUP tự hào đã lọt top 20 của chương trình với sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe Nhật Bản.

Đôi nét về chương trình Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo

Qua hơn 4 tháng thực hiện triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong cả nước. 

Để có kết quả chính xác nhất, hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đã kiểm nghiệm một các nghiêm túc, công tâm để chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu nhất trên toàn quốc.

Mặc dù đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của nước ta nhưng nhờ sự góp sức, nỗ lực phấn đấu, đổi mới không ngừng của các doanh nhân, các doanh nghiệp, đơn vị tiêu biểu trên toàn quốc đã và đang góp phần làm cho nền kinh tế – xã hội đất nước có nhiều chuyển biến tích cực và phát triển mạnh mẽ hơn. Cụ thể, Việt Nam đã tăng 48 bậc, và bước lên vị trí thứ 14 toàn cầu trong bảng xếp hạng phục hồi sau dịch COVID-19. 

Chương trình được tổ chức để tôn vinh và khẳng định vị trí tiên phong trong việc hồi phục và vực dậy nền kinh thế của các đơn vị trên bởi đây là thành quả rất đáng tự hào của cả đất nước ta.

YO GROUP - Tự Hào Lọt Top 20 Chương Trình Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nghiệp Tri Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022

Chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt – dịch vụ hoàn hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022 tại Hà Nội

Thành quả của YO GROUP

YO GROUP hay công ty cổ phần thương mại và dịch vụ YO mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2018, nhưng với niềm mong mỏi mang đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá thành phải chăng đã và đang phát triển không ngừng. Và chính sự tận tâm, nỗ lực phát triển và đổi mới giúp YO GROUP tạo được nhiều thành tích tốt và ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn. 

Với mục tiêu đem những sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản về Việt Nam để sức khỏe người Việt ngày càng được cải thiện, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch để hướng đến một Việt Nam sống khỏe, sống thọ, như người Nhật Bản.

YO GROUP đã trực tiếp đàm phán với với các nhà máy sản xuất Thực Phẩm Chức Năng của Nhật Bản, thực hiện ký kết các hợp đồng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

YO GROUP - Tự Hào Lọt Top 20 Chương Trình Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo, Doanh Nghiệp Tri Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022

YO GROUP tự hào đã lọt top 20 của chương trình Hàng Việt Tốt – dịch vụ hoàn hảo nhờ sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe Nhật Bản

Với chất lượng thật và giá trị thật mà YO GROUP mang đến, trong chương trình Hàng Việt Tốt – dịch vụ hoàn hảo, YO GROUP tự hào đã lọt top 20 của chương trình nhờ sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe Nhật Bản. Thành tích này như một lời khẳng định cho những nỗ lực mà YO GROUP thực hiện suốt hơn 4 năm qua, và cũng là tiền đề để YO GROUP tiếp tục phát triển và cải tiến hơn, trở thành thương hiệu vững mạnh chăm sóc sức khỏe người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *